Máy khắc laser mini MORN®LASER là thiết bị chuyên dụng để in ấn thông tin trên mọi bề mặt, sử dụng công nghệ fiber laser tiên tiến. Thiết bị này sẽ phù hợp nhất với các bề mặt kim loại với kích thước nhỏ, có sai số chỉ 0.02mm và tốc độ lên tới 7000mm/s.

Máy khắc laser mini MORN®LASER tiện lợi, dễ sử dụng

Máy in laser MORN®LASER sở hữu thiết kế công nghiệp, đi theo hệ thống hoàn chỉnh giúp cho người dùng có sử dụng ngay lập tức. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư các thiết bị phụ kiện đi kèm, đồng thời tạo được sự đồng nhất cho thiết bị, tránh xung đột.

Thiết kế của máy khắc laser mini gọn gàng, tích hợp sẵn hệ thống máy tính sử dụng Windows có bản quyền. Tất cả hệ thống đều được kiểm tra và lắp ráp trước khi giao hàng, khách hàng chỉ cần cắm điện và sử dụng. Chúng tôi cũng hỗ trợ trực tiếp hoặc online nếu quý khách gặp vấn đề trong quá trình sử dụng máy in.

Tuổi thọ cao, không cần bảo trì, bảo dưỡng

Với công nghệ fiber laser, tuổi thọ của máy in được kéo dài hơn rất nhiều, có thể hoạt động hơn 100,000 giờ. Nếu mỗi ngày máy in laser hoạt động 12 tiếng thì chúng ta có thể dùng trong hơn 20 năm. Mức tiêu thụ điện của máy in fiber laser cũng chỉ bằng 1/3 so với máy in laser YAG.

Thiết bị không cần bảo trì, không cần thay thế linh kiện sau một thời gian sử dụng. Máy khắc laser mini MORN®LASER được bảo hành 2 năm và thay thế linh kiện miễn phí nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser mini MORN®LASER

  • Kích thước bề mặt in: 110mm * 110mm
  • Tốc độ in: 7,000mm/s
  • Tuổi thọ của đầu laser: >100,000 giờ
  • Kích thước: 84*50*76cm
  • Trọng lượng: 50kg
  • Ứng dụng: Máy in laser fiber có thể sử dụng trên bề mặt kim loại như thép không gỉ, nhôm, đồng hay vàng, bạc. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể sử dụng trên các bề mặt khác như nhựa cứng, gốm sứ…

Hình ảnh sản phẩm in

Sản phẩm được in laser MORN®LASER
Các sản phẩm được in khắc laser bởi máy MORN®LASER

Liên hệ

Để được tư vấn về máy khắc laser mini MORN®LASER, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0889 655 988.

Ngôn Ngữ