Ở Hà Nội thì tìm mua máy in cầm tay ở đâu? Hãy đến ngay tới GTS để được cung cấp các thiết bị máy in date, máy in cầm tay giá rẻ, chất lượng cao. Máy in date cầm tay T10 Pro được nâng cấp từ máy in cẩm tay T10, với kích thước bản in tối đa được tăng lên 25.4mm nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải tối đa 600dpi.

Máy in cầm tay T10 Pro

Máy in cầm tay T10 đa năng, phân phối trực tiếp tại Hà Nội

Máy in cầm tay T10 Pro có thể in trên mọi vật liệu, với rất nhiều thông số khác nhau. Thiết bị này hoạt động tốt nhất trên các loại bề mặt như nhựa, kim loại, các loại ống hay bìa carton. Bên cạnh việc in ký tự hay chữ số, T10 Pro còn có thể in mã vạch, mã QR hay hình ảnh với độ sắc nét cao.

Máy in cầm tay tại Hà Nội T10 Pro

Giống với phiên bản giá rẻ T10, T10 Pro cũng được tích hợp màn hình cảm ứng để người dùng có thể trực tiếp thao tác, điều chỉnh bản in. Chỉ cần vài phút tìm hiểu, người dùng đã có thể dễ dàng sử dụng T10 Pro để in ấn thông tin ngày tháng, mã vạch hay thậm chí là hình ảnh sắc nét trên sản phẩm.

T10 Pro cũng cung cấp nhiều loại mực in, phù hợp với các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có hai loại mực gốc nước và gốc dung môi, kèm với đó là nhiều màu sắc như đen, trắng, đỏ, vàng, xanh lục, xanh lam và mực UV không màu. Mực UV phù hợp với nhu cầu chống hàng giả, hàng nhái, chỉ hiện ra khi được chiếu tia UV trên bề mặt sản phẩm.

Mực máy in cầm tay T10 Pro

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp quản lý đi kèm, quý khách có thể liên lạc ngay với hệ thống Hotline của GTS qua các số điện thoại sau: 0889 655 988 – 08 5878 6686

Máy in T10 Pro Hà Nội
Ngôn Ngữ