Máy in phun cầm tay Handjet EBS-250 là sản phẩm tiên phong trên thị trường, giúp người dùng có thể in thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng trên mọi chất liệu. Chất lượng sản phẩm đầu ra sẽ luôn rõ ràng, sạch sẽ và không bị phai màu theo thời gian hay dưới tác động của thời tiết.

EBS-250 hộp đựng

So với sản phẩm máy in cầm tay Handjet EBS-260 đời mới, phiên bản EBS-250 chắc chắn sẽ có nhiều hạn chế. Nhưng với nhu cầu sử dụng cơ bản, thiết bị này vẫn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với mức chi phí thấp hơn sản phẩm kế nhiệm.

In trên mọi chất liệu

Bộ điều khiển máy in phun cầm tay EBS-250

Trong các ngành công nghiệp, việc quản lý sản phẩm là nhu cầu tất yếu và cần thiết. Tuy nhiên, bạn không thể dùng tem nhãn trên nhiều dòng sản phẩm vì những yếu tố đặc thù (thời tiết, môi trường), việc sơn thông tin thì lại mất nhiều thời gian và nhân lực.

Đầu phun EBS-250

Máy in phun cầm tay Handjet EBS-250 sẽ loại bỏ vấn đề đó, bạn có thể in trên bê tông, sắt thép, ống nhựa hay thậm chí là vỏ trứng một cách dễ dàng. Chất liệu mực đặc biệt có độ bám dính cao, chống ăn mòn, chống bạc màu sẽ giúp thông tin được lưu trữ tốt hơn. Việc quản lý hàng hóa, sản phẩm từ đó cũng đơn giản hơn nhiều.

Máy in phun cầm tay EBS-250 sử dụng trên thảm

Giải phóng sức lao động với máy in phun cầm tay Handjet EBS-250

Thời gian làm việc và số lượng nhân công cũng sẽ được cắt giảm đi rất nhiều, do tính tiện lợi của máy in phun cầm tay. Việc đánh dấu các sản phẩm lớn, khó di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn do bạn có thể di chuyển trực tiếp tới từng sản phẩm mà không lo thiếu dây cáp. Bạn cũng có thể in ở mặt phẳng phía trên đầu – một việc bất khả thi khi dùng sơn phun.

Sử dụng máy in Handjet EBS-250 trên vật liệu nilon

Tiết kiệm chi phí

So về tổng chi phí, việc sử dụng máy in Handjet EBS-250 cũng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với dùng sơn phun. Hộp mực đi kèm máy có thể in tới hàng trăm nghìn ký tự, và hình ảnh đơn giản. Thời lượng hoạt động của pin cũng rất lớn (50 giờ) và thời gian sạc ngắn (2.5 giờ).

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0889 655 988.

Ngôn Ngữ