Máy in cầm tay kích thước lớn T50

Máy in cầm tay khổ lớn T50 có khả năng in kích thước tối đa lên tới 5cm, phù hợp để in thông tin trên những đồ vật cồng kềnh, khó di chuyển. Đây là phiên bản có mức giá thấp hơn so với máy in công nghiệp EBS 260, nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng tương ứng.

Máy in cầm tay khổ lớn T50

Chiều cao bản in của máy in cầm tay T50 có thể thay đổi linh hoạt từ 1mm lên tới 50mm, độ phân giải cao nhất có thể đạt 600 dpi. Với thông số như vậy, người dùng hoàn toàn có thể in những hình ảnh phức tạp, in logo thương hiệu trực tiếp lên sản phẩm.

Mực in của máy T50 đa dạng về màu sắc, giúp người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm và mục đích kinh doanh cụ thể. Không chỉ vậy, việc thay đổi màu mực cũng rất dễ dàng nhờ hộp mực gắn kèm đầu phun. Có hai loại mực chính là gốc nước và gốc dung môi, phù hợp với các loại bề mặt nhất định.

Máy in kích thước 5cm

Máy in cầm tay T50 có thể in trực tiếp lên các loại bề mặt từ nhẵn như nhựa, nilon, kim loại cho tới các bề mặt thấm hút tốt như bìa carton, bê tông hay xi măng. Thiết bị có thể in nhiều ngôn ngữ, in số, mã vạch, mã QR, in thông số ngày tháng và cả hình ảnh với độ phân giải cao.

Máy in khổ lớn trên mọi bề mặt

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp quản lý đi kèm, quý khách có thể liên lạc ngay với hệ thống Hotline của Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh qua các số điện thoại sau: 086 998 2279

Máy in cầm tay khổ lớn, hàng có sẵn tại Hà Nội
Ngôn Ngữ