Máy in Date TX1 Pro được thiết kế để in thông tin sản phẩm trên dây chuyền, với rất nhiều ưu điểm vượt trội như độ nét cao, tốc độ in nhanh, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu in ấn vừa và nhỏ, nhu cầu sản xuất hộ gia đình.

Máy in Date TX1 Pro

Thiết bị in tự động, độ nét cao

Thiết bị TX1 Pro sử dụng mực in của HP đa dạng về màu sắc, khô nhanh và có độ phân giải tối đa lên tới 600 dpi. Hộp mực được gắn trực tiếp với đầu phun, vì vậy người dùng nên vệ sinh và đậy nắp hộp mực nếu xác định không sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Máy in date tự động TX1 Pro

Việc điều chỉnh thông số in và thiết kế bản in cực kỳ dễ dàng nhờ màn hình cảm ứng kích thước lớn. TX1 Pro cũng đồng thời hỗ trợ việc nhập dữ liệu qua USB để người dùng có thể chỉnh sửa ảnh logo trên máy tính trước khi nhập dữ liệu vào máy in.

Máy in Date tự động TX1 Pro, phù hợp với nhu cầu in vừa và nhỏ

Máy in Date dây chuyền TX1 Pro có thể in nhiều định dạng dữ liệu như ký tự, chữ số, mã vạch, mã QR Code và cả hình ảnh với độ nét cao. Sự lựa chọn về màu mực in cũng rất đa dạng, từ những màu cơ bản như đen và trắng cho tới mực UV tàng hình, chỉ hiện ra khi được chiếu tia UV lên bề mặt sản phẩm.

Máy in Date TX1 Pro được thiết kế để in trên dây chuyền, vậy nên thiết bị này sẽ phù hợp với những loại hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ. Nếu quý khách có nhu cầu in trên những sản phẩm cồng kềnh hơn, quý khách có thể tham khảo dòng sản phẩm máy in phun cầm tay được cung cấp bởi GTS.

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp quản lý đi kèm, quý khách có thể liên lạc ngay với hệ thống Hotline của GTS qua các số điện thoại sau: 0889 655 988 – 08 5878 6686

Ngôn Ngữ