Máy in phun cầm tay Handjet EBS-260 là giải pháp mới giúp cho việc đánh dấu và phân loại hàng hóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm có sự ưu việt vượt trội so với các dòng máy in khác nhờ khả năng in trên mọi bề mặt một cách nhanh chóng, cùng với kích thước nhỏ gọn dễ thao tác.

EBS-260 với thiết kế hiện đại dễ sử dụng

Máy in phun cầm tay EBS-260

Máy in EBS-260 có rất nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm EBS-250. Cải tiến đầu tiên phải nhắc tới chính là màn hình LCD cảm ứng màu. Với màn hình này, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa bản in trên máy, có độ linh hoạt cao hơn rất nhiều, đặc biệt là khi hoạt động ngoài công trường hay kho bãi.

Nhờ màn hình LCD, máy in cũng có nhiều chế độ mới tiện dụng như kiểm tra lượng mực đang còn trong máy, chỉnh nhanh chóng các thông số về độ đậm nhạt của mực hay khoảng cách giữa các điểm ảnh. Bên cạnh đó, còn nhiều chế độ hoạt động có thể chỉnh trực tiếp thay vì kết nối với máy tính.

Thiết kế của máy in EBS-260 cũng hiện đại hơn nhiều so với máy in EBS-250. Những đường nét trên vỏ máy được thiết kế thanh thoát hơn, với lớp đệm cao su cầm tay êm ái giúp người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài. Trọng lượng máy cũng được tinh chỉnh không quá nặng, vừa đủ ở mức 1.5kg.

Máy in phun cầm tay Handjet EBS-260 có thể sử dụng trên mọi bề mặt

Máy in EBS-260 lên kính

Kế thừa những điểm mạnh của phiên bản Handjet EBS-250, EBS-260 vẫn có thể in trên mọi bề mặt từ nhẵn như kính cho tới thô ráp như bê tông. Không chỉ thế, bạn còn có thể in trên các bề mặt cong hay có rãnh.

Máy in EBS-260 in gỗ

Bề mặt tương thích với sản phẩm gần như vô hạn: từ bìa các tông, bê tông, gỗ, nhựa, vải cho tới kim loại hay kính. Ứng dụng công nghệ mực khô nhanh, chất lượng sản phẩm in sẽ luôn luôn đạt mức cao, rõ nét và hoàn toàn có thể được kết hợp với các giải pháp phần mềm để hỗ trợ quản lý. Máy in phun cầm tay Handjet EBS-260 sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những hệ thống sản xuất lớn, không gian rộng và yêu cầu sự linh hoạt.

Máy in cầm tay EBS-260 in kim loại

Máy in EBS-260 được nâng cấp về khả năng in, đi kèm phụ kiện tiện dụng

Sử dụng 32 đầu phun, máy in Handjet 260 có thể đảm bảo chiều cao in tối đa lên tới 6cm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ việc in nhiều dòng cùng một lúc, tự do in theo nhiều hướng khác nhau.

Với bánh xe điều hướng và cảm biến Laser, người dùng có thêm nhiều lựa chọn in như in trên ống nước, in trên bề mặt cong, in theo đường cong… Bộ mở rộng với bánh xe điều hướng có thể được điều chỉnh để người dùng sử dụng trên các bề mặt có diện tích nhỏ hơn, khó thao tác hơn.

Hộp máy in phun cầm tay Handjet EBS-260
Bộ phụ kiện đi kèm với máy in cầm tay Handjet EBS-260

Đi kèm với máy in EBS-260 là vali bảo quản chống sốc, chống va đập, hai bánh xe điều hướng sơ cua và bộ sạc tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, người dùng còn được trang bị thêm bình xịt (rỗng) để đựng hóa chất tẩy rửa. Hóa chất tẩy rửa của máy EBS-260 sẽ phù thuộc vào loại mực sử dụng bên trong máy in, nhưng tất cả đều là chất tẩy rửa mạnh.

Sau một khoảng thời gian sử dụng, người dùng nên sử dụng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh đầu phun, tránh bị tắc nghẽn do mực khô, đóng vẩy. Việc vệ sinh thiết bị thường xuyên sẽ giúp cho máy in có tuổi thọ lâu hơn, hoạt động tốt hơn.

Thiết kế trực tiếp trên máy tính

Khác với phiên bản EBS-250, máy in cầm tay EBS-260 có thêm phần mềm thiết kế chạy trên trình duyệt Firefox. Qua kết nối Wifi, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa bản in trên máy tính và cập nhật qua máy in.

Không chỉ thế, EBS-260 còn hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu hơn như bộ đếm tăng, giảm dần, in ảnh PNG trực tiếp, in dữ liệu từ file text… Những cải tiến này sẽ hỗ trợ rất nhiều và có thể đáp ứng nhiều nhu cầu phức tạp của doanh nghiệp.

Tuy vậy, máy in EBS-260 cũng có thể tự vận hành và tự thiết kế bản in trên màn hình cảm ứng tích hợp. Về cơ bản, việc thiết kế trực tiếp trên máy in không khác nhiều trên máy tính, tất nhiên sẽ có đôi chút bất tiện và nhiều thao tác hơn.

Máy in EBS-260 hỗ trợ quản lý hàng hóa dễ dàng

Không chỉ phục vụ việc đánh dấu và in ấn trên hàng hóa, sản phẩm máy in phun cầm tay còn là giải pháp hỗ trợ việc quản lý tuyệt vời. Sản phẩm có khả năng in mã vạch 1D và mã QR Code một cách chính xác, có khả năng kết nối trực tiếp với các thiết bị đọc mã vạch qua kết nối không dây. Với sự kết hợp này, doanh nghiệp có thể quản lý hàng hóa và chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh qua số ĐT: 086 998 2279 hoặc email: giangdb@next-tech.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Ngôn Ngữ