Máy in date cầm tay T10 được thiết kế phục vụ phân khúc giá rẻ, phù hợp với các hộ sản xuất nhỏ, quy mô gia đình. Sản phẩm sử dụng mực in khô nhanh của HP, có khả năng in trên rất nhiều bề mặt ví dụ như kim loại, nhựa, các loại ống hay bìa carton.

Máy in cầm tay T10

Chiều cao bản in tối đa của T10 là 0.5 inch, tương đương 12.7mm. Độ phân giải đạt tiêu chuẩn 600dpi có thể cho ra bản in sắc nét. Chất liệu nhựa ABS cao cấp giúp trọng lượng máy in thấp hơn, tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng liên tục.

Máy in T10 giá rẻ

T10 được tích hợp màn hình cảm ứng tiện dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng thiết kế và thay đổi thông tin trực tiếp trên thiết bị. Việc in thông tin lên sản phẩm sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, khách hàng không cần thiết phải kết nối với máy tính mà chỉ cần một chiếc máy in để in nhiều thông số khác nhau, trên nhiều sản phẩm khác nhau.

Máy in phun cầm tay T10 có thể in các loại dữ liệu đa dạng như in ký tự, mã vạch, mã QR, hình ảnh đơn giản, in ngày tháng, in tăng dần, giảm dần và các dạng thông tin khác. Thiết bị đi kèm pin dung lượng lớn (2600mAh) có thể hoạt động trong thời gian dài, thời gian sạc pin nhanh chóng nên có thể đảm bảo tiến độ sản xuất.

Khay mực máy in cầm tay giá rẻ
Khay chứa mực của máy in

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp quản lý đi kèm, quý khách có thể liên lạc ngay với hệ thống Hotline của GTS qua các số điện thoại sau: 0889 655 988 – 08 5878 6686

Máy in cầm tay giá rẻ tại Hà Nội

Ngôn Ngữ