Với máy in phun cầm tay Handjet EBS-260, chất lượng in sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với phương pháp in truyền thống. Người dùng cũng có thể in mã vạch lên mọi vật liệu, cho dù đó là mã vạch 1D Barcode hay mã vạch 2D QR Code. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả quản lý.

In mã vạch Barcode lên mọi vật liệu

Máy in phun cầm tay Handjet EBS-260 hỗ trợ in trực tiếp mã vạch lên sản phẩm, với độ chính xác cao và rõ nét. Với những vật được đặt ở ngoài trời, tiếp xúc với nắng gió, tem nhãn sẽ nhanh chóng bị bong tróc và không có tuổi thọ cao. Việc in trực tiếp lên vỏ máy sẽ loại bỏ vấn đề này.

Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao mã vạch lên tối đa 57mm, giúp việc đọc mã vạch dễ dàng hơn. Với những bề mặt có kích thước nhỏ, bạn cũng có thể điều chỉnh lại kích thước mã vạch xuống 11mm nhưng vẫn đảm bảo sự rõ nét.

Các bạn có thể xem hướng dẫn thiết lập in mã vạch Barcode tại đây.

In mã QR Code lên sản phẩm

Bên cạnh việc sử dụng máy in phun cầm tay để in mã vạch, người dùng còn có thể in mã QR Code. Điểm mạnh của mã QR Code là khả năng lưu trữ dữ liệu cao hơn rất nhiều, mặc dù sử dụng cùng diện tích bề mặt. Người dùng có thể in trực tiếp địa chỉ website công ty, hay đường link dẫn tới hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Điểm trừ của mã QR Code chính là hệ thống này yêu cầu mã vạch có độ chính xác cao, kén máy in. Với việc sơn phun thủ công trên khuôn, người dùng chắc chắn sẽ không thể thực hiện được. Tuy nhiên, với máy in Handjet EBS-260 thì việc này trở nên thật sự dễ dàng.

Các bạn có thể xem hướng dẫn thiết lập in mã QR Code tại đây.

Ngôn Ngữ