Máy in phun cầm tay Handjet EBS-260 là một thiết bị thông minh và linh động, có thể hoạt động qua nhiều cổng kết nối khác nhau. Bạn có thể kết nối máy in phun cầm tay với máy tính, điều khiển thiết bị và truy xuất dữ liệu từ xa qua wifi, bluetooth hay cổng USB truyền thống.

Kết nối máy in cầm tay với máy tính qua Wifi

Với wifi, người dùng có thể kiểm soát cùng lúc nhiều máy in chỉ với một máy tính, nhằm giảm số nhân sự tại mô hình doanh nghiệp lớn. Bạn có thể truyền dữ liệu từ máy tính tới máy in, hoặc giữa những máy in với nhau qua phương thức kết nối này. Dữ liệu có sẵn trong máy in cũng có thể truyền ngược lại tới máy tính, giúp người dùng sửa trực tiếp và gửi trả lại máy in.

Kết nối máy in cầm tay với máy tính qua phần mềm
Giao diện chỉnh sửa bản in dễ sử dụng

Giao diện chỉnh sửa bản in rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, việc cài phần mềm chỉnh sửa cũng có thể được thực hiện không cần kết nối vật lý. Với phần mềm này, bạn có thể điều khiển máy in, kiểm tra lượng pin hay tắt nguồn máy in tùy ý.

Kết nối máy in với các thiết bị di động khác qua Bluetooth

Với Bluetooth, người dùng có thể kết nối máy in với những thiết bị sử dụng Bluetooth như máy scan mã vạch, điện thoại di động hay máy tính bảng. Thông tin được truyền qua thiết bị có thể được in ngay lập tức hoặc được chỉnh sửa trên máy in trước khi in.

Kết nối qua cổng USB truyền thống

Cổng USB giúp truyền thông tin một cách chính xác, ổn định và nhanh chóng. Khách hàng có thể dùng kết nối này để truyền số lượng lớn dữ liệu font và hình ảnh, cũng như nâng cấp firmware cho máy in một cách nhanh chóng.

Tựu chung lại, máy in phun cầm tay Handjet EBS-260 được thiết kế nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngôn Ngữ