Trong bài viết này, Inkjet sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm quản lý mẫu in cho máy in phun cầm tay Handjet EBS-260. Trước hết, các bạn có thể download phần mềm tại đây.

Sau khi download, các bạn tiến hành cài đặt như bình thường và cho chạy phần mềm. Lưu ý rằng phần mềm quản lý này chạy trên nền web, cụ thể hơn là trên trình duyệt Firefox.

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm quản lý máy in phun cầm tay EBS-260

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm EBS-260
Giao diện đăng nhập, mật khẩu mặc định của Administrator là “1

Khi vào phần mềm lần đầu tiên, bạn sẽ được tự động đăng nhập tài khoản Admin. Từ lần thứ hai trở đi, bạn phải đăng nhập một cách thủ công với tài khoản Administrator, mật khẩu mặc định là “1“.

Hướng dẫn chọn file trên phần mềm EBS-260
Lựa chọn tạo Project mới hoặc mở Project có sẵn

Khi đã đăng nhập, bạn có thể chọn một Project có sẵn để sửa hoặc tạo một Project mới. Chúng ta sẽ thử tạo một Project mới, gõ tên để có một Project trắng.

Các công cụ trên phần mềm EBS-260
Những công cụ cần chú ý trong phần mềm

Các công cụ cần lưu ý trong phần mềm

Khi tạo một Project mới, chúng ta sẽ có giao diện như phía trên. Trong đó, có 7 công cụ quan trọng nhất trong quá trình thiết kế bản in:

  1. Chọn Object cần sửa: Bởi vì sẽ có nhiều Object như chữ cái, hình ảnh nằm chồng lên nhau nên việc chọn trực tiếp theo tên ở đây sẽ dễ dàng hơn.
  2. Đổi chuột về chế độ bình thường: Dùng để chọn các Object.
  3. Gõ chữ: Thiết kế chữ để in, có thể chọn in nhiều dòng một lúc hoặc từng dòng lẻ, công cụ cũng hỗ trợ truy xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu hoặc in số tiến, số lùi…
  4. Hình ảnh: Nhập các hình ảnh đơn giản vào phần mềm, bạn nên chỉnh sẵn hình ảnh có độ phân giải thấp với chiều cao dưới 32px.
  5. Tạo mã vạch: Có nhiều chọn lựa mã vạch 1D, mã vạch 2D (QR Code)…
  6. Tạo các hình khối: Tạo hình khối đơn giản như đường thẳng, hình chữ nhật, hình Oval…
  7. Tạo các khối đặc biệt.

Trên đây là bài hướng dẫn tổng quan về phần mềm chỉnh sửa bản in EBS Editor dành cho máy in phun cầm tay Handjet EBS-260. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc trong quá trình sử dụng, hãy liên lạc trực tiếp tới số Hotline của chúng tôi: 086 998 2279.

Ngôn Ngữ