Việc in trên vật thể lớn, không thể di chuyển chưa bao giờ là dễ dàng. Giải pháp dùng nhãn giấy trên các trường hợp này cũng không thật sự khả thi, vì nhãn sẽ nhanh chóng bong tróc do tiếp xúc với nắng gió, còn việc sử dụng sơn phun sẽ không đảm bảo thẩm mỹ và yêu cầu nhiều nhân lực.

Mực in chất lượng cao giúp nâng cao tuổi thọ bản in

Vì lẽ đó, máy in phun cầm tay Handjet sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Với chất liệu mực in cao cấp, người dùng sẽ không phải lo việc thông tin sản phẩm bị trôi, bị bay màu sau một thời gian tiếp xúc với nắng gió.

In trên vật thể lớn ngoài trời
Máy in phun cầm tay phù hợp in trên các vật thể lớn ngoài trời

Đặc biệt hơn, với một số yêu cầu đặc biệt, người dùng có thể sử dụng thêm loại mực chống nhiệt độ cao. Điều này thực sự hữu dụng với thời tiết tại Việt Nam, nơi có độ ẩm cao nhưng đi kèm với nắng nóng kéo dài, làm ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.

In trên vật thể lớn dễ dàng với kết nối không dây

Kết nối không dây cũng sẽ giúp người sử dụng thoải mái hơn khi vận hành và tăng năng suất lao động. Không chỉ thế, sản phẩm còn hỗ trợ bộ nhớ trong 2GB, đủ lưu trữ hàng ngàn mẫu thông tin để sử dụng không cần máy tính.

In bằng phương pháp phun sơn truyền thống
Không cần phải dùng phương pháp phun sơn bất tiện

Nếu sử dụng phương pháp sơn với khuôn truyền thống, một mẫu in đơn giản phải mất trung bình 2-3 phút để hoàn thành. Trong khi đó, với máy in phun cầm tay Handjet EBS-260, chúng ta chỉ cần khoảng 5 giây. Việc in khuôn cũng không thể đảm bảo sự rõ nét và chính xác để in mã vạch hay mã QR, giúp giảm thời gian truy xuất dữ liệu khi sử dụng sản phẩm mới.

Tiết kiệm hơn so với các phương thức truyền thống

Mức chi phí đầu tư ban đầu của sản phẩm máy in phun cầm tay có thể cao hơn so với sơn phun truyền thống. Tuy nhiên, theo thời gian thì đây lại là giải pháp tiết kiệm hơn, do người dùng có thể giới hạn độ đậm nhạt của mực, và đặc biệt không có phần hao phí khi sơn lên khuôn.

Một hộp mực của máy in phun cầm tay Handjet có thể sử dụng liên tục trong nhiều tháng liền. Cùng với thời gian đó, nếu sử dụng sơn phun truyền thống thì doanh nghiệp sẽ phải tốn tới hàng chục triệu đồng. Vì vậy, nếu tính toán theo hướng lâu dài, đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Ngôn Ngữ