Máy in Date công nghiệp MX690 được thiết kế để phục vụ nhu cầu in ấn khối lượng lớn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần nghỉ. Máy in sẽ được kết nối với dây chuyền sản xuất, có khả năng nhận diện sản phẩm và in lên vị trí phù hợp.

Thiết bị in Date công nghiệp MX690 có kích thước vừa phải, đủ gọn nhẹ nhưng vẫn có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt trong công xưởng. Tốc độ in tối đa của MX690 có thể đạt tới 2000 chữ một giây (độ phân giải 5×5), chiều cao bản in có thể điều chỉnh trong khoảng từ 1-15mm.

Có ba loại màu để khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với thiết kế sản phẩm và mục đích kinh doanh cụ thể. Với sản phẩm có màu sáng, chúng ta có thể dùng màu đen cơ bản. Ngược lại, với sản phẩm có bao bì tối màu, GTS cung cấp hai màu mực trắng và vàng để có thể tạo độ tương phản phù hợp.

Với màn hình cảm ứng tích hợp với máy, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh thông số bản in và ra lệnh in trực tiếp. Máy in công nghiệp MX690 có thể in chữ, số và một số biểu tượng đơn giản. Mực in sử dụng gốc Butanone, Alcohol hoặc gốc hỗn hợp.

Với tầm giá không quá cao, MX690 là một thiết bị công nghiệp thực sự ưu việt so với mức đầu tư. Máy in date tốc độ cao MX690 sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn, hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Với tốc độ in lên tới 2000 ký tự một giây, MX690 cũng phù hợp với các sản phẩm ép đùn như ống PVC hoặc ống thép.

Ngôn Ngữ